Đường dẫn truy cập

Các bậc trưởng lão bộ tộc ở tây bộ Pakistan mở cuộc điều đình lần thứ ba. - 2004-03-24


Các bậc trưởng lão bộ tộc ở tây bộ Pakistan đang mở cuộc điều đình lần thứ ba để những nghi can al-Qaida và những kẻ vũ trang hậu thuẫn cho họ đang ẩn trốn gần biên giới Afghanistan ra qui hàng.

Chi tiết về cuộc đàm phán hôm nay giữa một phái đoàn các bô lão và các phần tử đấu tranh không được tiết lộ. Các trưởng lão này đã không đạt được thành quả nào trong hai lần điều đình trước đây nhằm chấm dứt cuộc bao vây của quân đội Pakistan tại khu vực rộng lớn Nam Waziristan.

Đã có các cuộc giao tranh lẻ tẻ giữa binh sĩ Pakistan và các phần tử đấu tranh chiều thứ Ba vừa qua, nhưng không có tin tức gì về thương vong.

Trong một diễn biến riêng rẽ, 3 trái rockét đã bắn trúng thành phố Peshawar ở tây bắc Pakistan, cách khu vực đang xảy ra cuộc giao tranh khoảng 220 kilômét, làm ít nhất 2 người bị thương.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG