Đường dẫn truy cập

Giải vô địch bóng rổ sinh viên Mỹ. - 2004-03-22


Tuần lễ đầu của giải vô địch bóng rổ sinh viên Mỹ vừa qua đi, và đúng như danh xưng “ sự điên rồ của tháng Ba “ vẫn được dành cho giải hàng năm này, nhiều bất ngờ đã xảy ra làm điên đầu giới mộ điệu.

Đội của viện đại học Kentucky, được xếp đứng đầu cả nước, đã thua đội của viện đại học Alabama ở Birmingham trong trận thuộc vòng loại nhì đầy gây cấn chiều Chủ Nhật với tỷ số 76-75. Đây là lần đâu tiên Kentucky không được vào bát kết kể từ năm 2000 và là lần thứ nhì kể từ 10 năm nay.

Một đội khác được xếp hạng cao trong nước là Mississipi cũng bất ngờ thua Xavier 74-89 hôm Chủ Nhật. Bất ngờ khác nữa là North Carolina State đã để đội của viện đại học Vanderbilt được xếp hạng thấp hơn loại với tỷ số 75-73 sau khi bị dẫn trước tới 10 điểm và trận đấu chỉ còn hơn 2 phút nữa là kết thúc.

Các trận bán và tứ kết của giải sẽ diễn ra từ ngày thứ Năm đến Chủ Nhật tuần này và giải sẽ kết thúc với trận tranh vô địch ngày thứ Hai mùng 5 tháng Tư.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG