Đường dẫn truy cập

Tây Ban Nha bắt giữ thêm 4 người tình nghi nhúng tay vào vụ đánh bom tại Madrid. - 2004-03-22


Tây Ban Nha bắt giữ thêm 4 người nữa bị tình nghi là có nhúng tay vào vụ đánh bom 4 chiếc xe lửa tại Madrid hồi đầu tháng này khiến 400 người bị thiệt mạng và khoảng 1800 người khác bị thương. Báo chí đã tường thuật về tin này ngày hôm nay.

Những người vừa kể bị bắt ở trong và chung quanh thủ đô Madrid trong nhiều ngày qua. Trong khi đó, 4 người Ả Rập và một người Tây Ban Nha bị ra tòa ngày hôm nay về những cáo giác là có liên hệ với các vụ đánh bom vừa kể.

Và các giới chức trưởng ngành tình báo 5 nước lớn nhất trong Liên Hiệp Aâu Châu là Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha sẽ hội họp tại Madrid ngày hôm nay để thảo luận về các vụ đánh bom hồi đầu tháng này và về phương cách để cải thiện tình trạng hợp tác xuyên biên giới trong trường hợp xảy ra các cuộc tấn công tương tự.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG