Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush chỉ trích thượng nghị sĩ John Kerry. - 2004-03-21


Tổng Thống Bush đã chỉ trích đối thủ của ông trong cuộc bầu cử Tổng Thống tháng 11 năm nay, nói rằng thượng nghị sĩ John Kerry đã chống đối việc cắt giảm thuế, và không đủ cứng rắn trong cuộc chiến diệt trừ khủng bố.

Tổng Thống Bush lên tiếng trong cuộc mít tinh tại Florida hôm thứ 7, chính thức mở đầu cuộc vận động tái tranh cử tổng thống.

Tổng Thống Bush gọi ông Kerry là “Một trong những người chính yếu chống đối việc giảm thuế tại Quốc hội Hoa Kỳ". Tổng Thống nói rằng ông không đồng ý với chiến lược của ông Kerry nhằm chiến thắng trong cuộc chiến diệt trừ khủng bố, mà theo ông Kerry là cần phải nhấn mạnh hơn về vấn đề tình báo, và thi hành luật pháp.

Thượng nghị sĩ Kerry đã nhiều lần chỉ trích biện pháp giảm thuế của Tổng Thống Bush, và điều mà ông Kerry gọi là một chính sách đối ngoại “kiêu căng và bất cẩn”.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG