Đường dẫn truy cập

Bộ Trưởng Nội Vụ các nước Liên Hiệp Âu Châu họp khẩn cấp tại Brussels. - 2004-03-19


Bộ Trưởng Nội Vụ các nước trong Liên Hiệp Âu Châu đang dự phiên họp khẩn cấp tại Brussels để thảo luận về phương cách đáp ứng trước những vụ đánh bom tại Madrid hồi tuần trước.

Ireland hiện đang giữ chức chủ tịch luân phiên Liên Hiệp âu Châu đã triệu tập phiên họp này để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh các nước trong Liên Hiệp âu Châu vào tuần tới để bàn về nạn khủng bố. Trong phiên họp ngày hôm nay, Bộ Trưởng Nội Vụ sắp mãn nhiệm của Tây Ban Nha, ông Angel Acebes sẽ thuyết trình về cuộc điều tra liên quan tới các vụ đánh bom tại nước ông.

Bộ Trưởng các nước trong hội nghị sẽ bàn về kế hoạch hành động chống khủng bố trong đó có những đề nghị chia sẻ thông tin tình báo, thiết lập cơ quan tình báo trung ương của Liên Hiệp âu Châu và bổ nhiệm một giới chức điều hành cơ quan chống khủng bố.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG