Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush ca ngợi những tiến bộ về kinh tế mới đây tại Hoa Kỳ. - 2004-03-13


Tổng thống Bush đã ca ngợi những tiến bộ về kinh tế mới đây tại Hoa Kỳ và kêu gọi các đối thủ chính trị của ông hãy đưa ra các đề nghị có thể mang ra áp dụng để tạo thêm công ăn việc làm.

Trong buổi nói chuyện hàng tuần trên đài phát thanh ngày hôm nay tổng thống Bush nói rằng sản lượng của Hoa Kỳ đã gia tăng nhanh trong hai năm vừa qua hơn bất cứ thời gian nào trong vòng 50 năm nay.

Ông cũng ca ngợi việc có thêm nhiều người tậu được nhà cửa cũng như là mức lạm phát thấp và lãi suất nhẹ để kinh doanh và mua nhà.

Mặc dù tổng thống nói rằng có tạo thêm được công ăn việc làm tại Hoa Kỳ nhưng ông cũng thừa nhận là một số người lao động vẫn còn lo ngại. Tổng thống Bush bác bỏ những đề nghị tạo thêm công ăn việc làm của phe dân chủ bằng cách tăng thuế khiến nhân dân và các xí nghiệp phải chịu thêm gánh nặng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG