Đường dẫn truy cập

Iran hoãn chuyến viếng thăm của các thanh sát viên LHQ. - 2004-03-12


Iran đã hoãn lại một chuyến viếng thăm của các thanh sát viên Liên Hiệp Quốc vào lúc các thành viên của cơ quan nguyên tử năng quốc tế vẫn chưa giải quyết được mối bất đồng về văn bản cuối cùng của một nghị quyết về các hoạt động hạt nhân của nước cộng hòa Hồi giáo này.

Đại diện của Iran trong cuộc họp của Cơ quan nguyên tử năng quốc tế ở Vienne hôm nay cho biết chính phủ Teheran quyết định hoãn lại chuyến viếng thăm vào tuần tới của các thanh sát viên Liên Hiệp Quốc vì đó là thời gian đón mừng năm mới tại Iran.

Ngày lễ sẽ bắt đầu ngày 20 tháng Ba. Quyết định hoãn lại chuyến viếng thăm vừa kể được đưa ra trong khi 35 thành viên của Cơ quan nguyên tử năng quốc tế tiếp tục thương thảo để giải quyết những bất đồng trong bản dự thảo nghị quyết được tạm thời đồng ý hôm thứ Ba vừa qua.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG