Đường dẫn truy cập

Ba  hãng hàng không sẽ mở các đường bay từ Việt Nam đến Hoa Kỳ trong tháng tới. - 2004-03-10


Tin cho hay tháng tới, ba hãng hàng không sẽ loan báo việc thực hiện những tuyến bay từ Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh đến các thành phố Los Angeles, San Francisco, San Diego hoặc Las Vegas của Mỹ qua ngả Tokyo. Các hãng American Airlines, Japan Airlines và Vietnam Airlines sẽ khởi sự thực hiện các tuyến bay vừa kể vào ngày 5 tháng Tư với giá vé một chiều là 499 đôla Mỹ và khứ hồi là 899 đôla.

American Airlines, vừa mở một văn phòng tại Việt Nam hồi tháng Hai, đã thực hiện những tuyến bay từ Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh tới San Jose, Chicago, Dallas, New York và Los Angeles qua ngả Tokyo từ ngày mùng 1 tháng Giêng.

Từ các thành phố vừa kể, hành khách có thể tiếp nối các tuyến bay tới 250 điểm đến khác trên nước Mỹ và toàn cầu. Ông Ngô Minh Đức, đại diện của American Airlines tại Việt Nam, cho hay hãng hàng không này vẫn đang tiếp tục nghiên cứu kế hoạch thiết lập các tuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Hoa Kỳ

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG