Đường dẫn truy cập

Nhóm chủ chiến Hamas của người Palestine thề trả thù về các vụ đột kích của Israel vào hai trại tỵ nạn ở dải Gaza. - 2004-03-08


Nhóm chủ chiến Hamas của người Palestine thề quyết trả thù về các vụ đột kích của Israel vào hai trại tỵ nạn ở dải Gaza đã làm 15 người Palestine thiệt mạng.

Lời cảnh báo được đưa ra vào lúc hàng chục ngàn người Palestine dự tang lễ ngày hôm nay của những người đã bị giết trong các vụ xâm nhập của quân đội Israel vào các trại tỵ nạn al-Buriej và Nusseirat.

Có ít nhất 3 trẻ em và 10 phần tử chủ chiến Palestine nằm trong số tử vong. Israel nói rằng hầu hết các phần tử chủ chiến đều là thành viên của nhóm Hamas.

Một thông cáo của nhóm chủ chiến này nói rằng thủ tướng Israel ông Ariel Sharon sẽ phải trả một cái giá rất đắt cho các hành động của ông.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG