Đường dẫn truy cập

Anh Quốc hài lòng với những điều Pakistan thực hiện để ngăn ngừa việc tái diễn một vụ tai tiếng về mua bán hạt nhân. - 2004-03-04


Bộ trưởng ngoại giao Anh, ông Jack Straw cho biết Anh Quốc hài lòng với những điều Pakistan đã thực hiện để ngăn ngừa việc tái diễn một vụ tai tiếng về mua bán hạt nhân như vụ chuyển giao hạt nhân bí mật với Iran, Bắc Triều Tiên và Libya.

Sau cuộc hội đàm với tổng thống Pervez Musharraf của Pakistan hôm nay, ông Straw hiện đang viếng thăm Pakistan tuyên bố trong một cuộc họp báo rằng ông đã thảo luận xuyên suốt và đầy đủ với ông Musharraf về vấn đề cấm phổ biến biến hạt nhân. Nhưng ông Straw không cho biết chi tiết liên quan đêm cuộc thảo luận.

Ông nói rằng vấn đề đáng kể là thế giới học được một bài học qua những gì đã xảy ra và có hành động để bảo đảm rằng trong tương lai một vụ phổ biến hạt nhân tương tự như thế sẽ không xảy ra nữa.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG