Đường dẫn truy cập

Bốn viên chức ngành giáo dục Việt Nam thăm New Zealand. - 2004-03-03


4 viên chức trong ngành giáo dục của Việt Nam sẽ viếng thăm New Zealand trong 12 ngày, kể từ ngày 7 tháng 3, trong đó các viên chức này sẽ tới thăm nhiều cơ sở giáo dục trên khắp nước New Zealand.

Mục đích của chuyến viếng thăm là để tạo một mối quan hệ làm việc chặt chẽ giữa các cơ sở giáo dục của New Zealand với các viên chức vừa kể và tạo cơ hội để các viên chức này thấy rõ phẩm chất của ngành giáo dục tại New Zealand và những chăm sóc mà các cơ sở giáo dục của New Zealand dành cho sinh viên nước ngoài theo học tại đây.

Việt Nam là một thị trường quan trọng cho ngành công nghiệp giáo dục quốc tế của New Zealand. Số sinh viên Việt Nam tới New Zealand theo học ngày càng đông, thuộc đủ mọi ngành nghề, và trong số này ngày càng có nhiều sinh viên theo học dài hạn tại đây.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG