Đường dẫn truy cập

Bóng đá nữ Mỹ: Nhiều triển vọng đi dự Olympic. - 2004-03-01


Đội tuyển bóng đá nữ của Mỹ đạt 3 chiến thắng tuần rồi trong vòng loại của khu Bắc Trung Mỹ và vùng biển Caribê để có nhiều triển vọng chiếm được một chỗ tại Olympic Mùa Hè năm nay ở Athens, Hy Lạp.

Với 8 đội được chia thành 2 toán, Hoa Kỳ về đầu toán B sau khi thắng Trinidad và Tobago 7-0 hôm thứ Tư, hạ Haiti 8-0 hôm thứ Sáu và hơn Mêhicô 2-0 hôm Chủ Nhật. Tuy thua Hoa Kỳ, song Mêhicô về nhì toán B nên cũng được vào bán kết.

Theo luật lệ, ở các trận bán kết, Hoa Kỳ đứng đầu toán B sẽ đấu với đội về nhì toán A. Mêhicô đứng nhì toán B sẽ gặp đội về đầu toán A. Hai đội thắng trận bán kết sẽ được đại diện cho khu vực tại Olympic.

Hai trận bán kết sẽ diễn ra ngày thứ Tư này, thế nhưng Hoa Kỳ và Mêhicô phải đợi kết quả của trận giữa Canada và Costa Rica ngày hôm nay mới biết đối thủ của mình là ai.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG