Đường dẫn truy cập

Phái đoàn thuộc Phòng Thương Mại và Công Nghiệp của Anh đến thăm Việt Nam. - 2004-03-01


Đại sứ quán Anh tại Hà Nội cho hay một phái đoàn thuộc Phòng Thương Mại và Công Nghiệp của thành phố Manchester bên Anh viếng thăm Việt Nam trong 5 ngày, kể từ ngày 1 tháng 3, và đây là chuyến viếng thăm thứ 5 kể từ năm 1997.

Phái đoàn khởi sự chuyến viếng thăm tại Hànội và sau đó vào Thành Phố Hồ Chí Minh. Mục đích chính của phái đoàn là tìm cách phát triển và xây dựng các quan hệ doanh thương tốt đẹp với các công ty Việt Nam tại địa phương.

Mới đây phái đoàn đã đón tiếp 2 viên chức thuộc Trung Tâm Xúc Tiến Kinh Doanh và Đầu Tư của Thành Phố Hồ Chí Minh tới viếng thăm trong 2 ngày để phát triển thêm các quan hệ kinh doanh giữa hai thành phố.

Tham gia trong phái đoàn của Phòng Thương Mại Manchester có các công ty cung cấp thiết bị hàng không, dầu khí, xi măng, phụ tùng động cơ diesel, giấy lọc cà phê và giáo dục đào tạo.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG