Đường dẫn truy cập

Binh sĩ Pakistan giết chết ít nhất 11 người tại một trạm kiểm soát trong vùng biên giới hẻo lánh với Afghanistan. - 2004-02-28


Binh sĩ Pakistan đã giết chết ít nhất 11 người đi trên một chiếc xe tải cỡ nhỏ tại một trạm kiểm soát trong vùng biên giới hẻo lánh với Afghanistan, là nơi mà hiện nay đang diễn ra cuộc hành quân để tích cực lùng kiếm các phần tử cực đoan Al-Qaida và Taliban.

Các người có mặt tại chỗ và các giới chức quân sự Pakistan cho biết hôm nay binh sĩ đã nổ súng khi chiếc xe tải cỡ nhỏ vừa kể đã không chịu ngừng tại một trạm kiểm soát ở phía Nam vùng Waziristan.

Các báo cáo về vụ này đã mâu thuẫn nhau. Người thì nói rằng binh sĩ bắn khi xe bỏ chạy, người lại nói rằng binh sĩ bắn khi người trên xe đã nổ súng vào họ. Có báo cáo thì nói rằng những nạn nhân là thường dân trong đó có nhiều người mang quốc tịch Afghanistan, còn báo cáo khác lại nói là ít nhất cũng có một số phần tử tranh đấu trong số người chết.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG