Đường dẫn truy cập

Các giới chức 23 quốc gia Á Châu-Thái Bình Dương họp với các chuyên gia quốc tế tại Bangkok về phương cách kiểm soát cúm gà. - 2004-02-26


Các giới chức thuộc 23 quốc gia trong vùng Á Châu-Thái Bình Dương đang hội họp với các chuyên gia quốc tế tại Bangkok để bàn về phương cách kiểm soát bệnh cúm gà và xây dựng lại nền công nghiệp gia cầm trong vùng.

Hội nghị ba ngày này do Tổ Chức Lương Nông Quốc Tế của Liên Hiệp Quốc bảo trợ. Tổ Chức này cho hay, dịch cúm gà gây tử vong tại Á Châu vẫn còn chưa kiểm soát được mặc dầu đã sử dụng tới biện pháp bắt buộc hủy diệt hàng chục triệu gia cầm trong vùng.

Hôm qua, Tổ chức Lương Nông Quốc Tế nêu lên tình trạng phát hiện liên tục virus cúm gà tại một số nước và kêu gọi chính phủ các nước duy trì nỗ lực theo dõi và kiểm soát dịch bệnh này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG