Đường dẫn truy cập

Phó cảnh sát trưởng thành phố Mosul bị ám sát. - 2004-02-26


Những kẻ trang bị vũ trang đã hạ sát phó cảnh sát trưởng của thành phố Mosul thuộc miền bắc Iraq. Nhà chức trách cho hay nhiều tên tấn công trong 1 chiếc xe hơi đã nổ súng vào phó cảnh sát trưởng Hikmat Mohammed trong lúc ông đang lái xe đến sở làm sáng thứ Tư.

Mấy tiếng đồng hồ trước đó một nhóm tranh đấu bạo động chưa hề được biết đến trước đây đã phân phát truyền đơn ở gần 1 trạm cảnh sát tại thành phố Kirkuk ở miền Bắc, đe dọa sẽ tấn công vào cảnh sát hoặc bất cứ ai khác bị coi là hợp tác với các lực lượng Hoa Kỳ. Ở một nơi khác, 1 trực thăng của quân đội Hoa Kỳ đã rơi tại 1 con sông ở miền Tây Iraq khiến phi hành đoàn 2 người tử nạn.

Bộ chỉ huy quân đội Hoa Kỳ cho hay nguyên nhân vụ phi cơ ngộ nạn này, cách Tây Bắc thủ đô Baghdad chừng 200 kilomet, dường như là do trục trặc máy móc.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG