Đường dẫn truy cập

Một nhóm cựu chiến binh Hoa Kỳ sẽ tham gia một đề án dò tìm các mìn bẫy và đạn dược chưa nổ còn sót lại ở Việt nam. - 2004-02-24


Một nhóm cựu chiến binh Hoa Kỳ sẽ tham gia một đề án chi phí 6 triệu đô la để dò tìm các mìn bẫy và đạn dược chưa nổ còn sót lại ở Việt nam.

Tổ chức mang tên Sáng hội cựu chiến binh Mỹ trong chiến tranh Việt nam sẽ ký kết một thỏa thuận với chính phủ Việt Nam vào ngày thứ 4 tại Hà Nội.

Một phát ngôn viên của hội này nói rằng hội sẽ giúp Việt Nam lập họa đồ xác định vị trí các mìn bẫy và đạn dược chưa nổ trong 3 tỉnh ở Trung việt, nơi mà các vụ nổ chết người bất ngờ vẫn còn xẩy ra.

Đề án mới này tiếp theo một đề án đã được hoàn tất trong năm ngoái, trong tỉnh Quảng Trị. Quĩ Nhi đồng quốc tế của LHQ đã tham gia đề án tại Quảng trị.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG