Đường dẫn truy cập

Các thành viên Hội Đồng Cai Quản Iraq họp để thảo luận về khuyến cáo của LHQ liên quan tới việc tổ chức bầu cử. - 2004-02-24


Hôm nay, các thành viên trong Hội Đồng Cai Quản Iraq nhóm họp để thảo luận về khuyến cáo của Liên Hiệp Quốc liên quan tới việc khi nào thì có thể tổ chức bầu cử.

Phúc trình của Liên Hiệp Quốc công bố ngày hôm qua ước tính rằng có thể tổ chức các cuộc bầu cử vào cuối năm nay hay đầu năm 2005. Liên Hiệp Quốc đã nêu lên vấn đề an ninh là một trong những lý do khiến không thể tổ chức bầu cử sớm được.

Các phần tử nổi dậy thường hay thực hiện các cuộc tấn công trong thời gian gần đây, và đêm hôm qua tại gần thành phố Mosul ở miền Bắc, một nhân viên bảo vệ người Kurd bị bắn chết trong một cuộc tấn công vào các văn phòng của đảng Dân chủ Kurdistan.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG