Đường dẫn truy cập

Cơ quan an ninh quốc nội của Anh, MI-5, dự trù gia tăng 50% số lượng nhân viên để tập trung vào công tác chống khủng bố. - 2004-02-22


Các giới chức ở London cho hay cơ quan an ninh quốc nội của Anh, MI-5, dự trù gia tăng 50% số lượng nhân viên để tập trung vào công tác chống khủng bố.

Theo dự liệu, MI-5 sẽ tuyển mộ ít nhất là 1000 nhân viên mới, nâng tổng số nhân viên lên tới mức cao nhất kể từ Thế chiến thứ hai. Số nhân viên mới này bao gồm các nhà ngôn ngữ học và chuyên gia an ninh và sẽ có nhiệm vụ chủ yếu là theo dõi và phá vỡ các âm mưu khủng bố.

Các giới chức chính phủ Anh nói rằng mục tiêu của họ là kiểm soát xem những kẻ có liên hệ với al-Qaida hoặc với những nhóm khủng bố khác có trà trộn trong số hàng vạn người nhập cảnh Anh quốc mỗi ngày hay không.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG