Đường dẫn truy cập

Thêm một người bị bệnh cúm gia cầm tại Việt Nam, Trung Quốc xác nhận những vụ bột phát mới của bịnh gia cầm tại 3 tỉnh. - 2004-02-19


Việt Nam báo cáo thêm một người bị bệnh cúm gia cầm và Trung Quốc xác nhận có những vụ bột phát mới của bịnh gia cầm tại 3 tỉnh.

Các giới chức Nhật bản hôm nay cũng cho biết các cuộc xét nghiệm phát hiện virút cúm gia cầm đãgây ra đợt bột phát thứ nhì tại Nhật la loại virút dễ làm chết người giống như loại virut của bệnh cúm gia cầ tại Việt Nam và Thái Lan.

Những vu bột phát mới diễn ra vào lúc Tổ chức y tế thế giới cảnh báo rằng chính phủ một vài nước Á Châu đang đưa ra hạn kỳ tận diệt nạn cúm gia cầm một cách không thực tế.

Hôm nay, tổ chức Y tế y thế giới cho biết không một nước nào trong số các quốc gia Á Châu bị bệnh cúm gia cầm đã kiểm soát được sự bột phát của dịch bệnh, dù họ đã tập trung nỗ lực vào công tác này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG