Đường dẫn truy cập

LHQ cảnh cáo còn phải mất một thời gian dài mới có thể khống chế được cuộc khủng hoảng dịch cúm gà tại Á Châu. - 2004-02-18


Liên Hiệp Quốc cảnh cáo là còn phải mất một thời gian dài nữa mới có thể khống chế được cuộc khủng hoảng dịch cúm gà tại Á Châu giữa lúc Thái Lan đang lo đương đầu với chuyện dịch bệnh này có thể bột phát trở lại và Nhật Bản cùng Trung Quốc loan báo có những ca bệnh mới.

Thái Lan cho hay dịch cúm gà đã bột phát trở lại tại 9 tỉnh, chỉ vài ngày trước khi Thái dự tính loan báo đã vượt qua được cuộc khủng hoảng.

Nhật Bản, cho tới nay mới chỉ có một vụ bột phát dịch cúm gà duy nhất, hôm thứ Tư xác nhận vụ bột phát thứ nhì trong vùng tây nam nước này, làm tiêu tan hy vọng dự trù công bố thoát được dịch bệnh này. Trung Quốc cũng loan báo có 2 ca bột phát mới tại tỉnh Hồ Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG