Đường dẫn truy cập

Không còn hy vọng tìm được ai sống sót nữa sau vụ sập một mái vòm bằng kính tại một công viên giải trí ở Moscow. - 2004-02-16


Thị trưởng Mascova, ông Yuri Luzhkov cho biết không còn hy vọng tìm được ai sống sót nữa sau vụ sập một mái vòm bằng kính tại một công viên giải trí chiều hôm thứ Bảy. Ít nhất 25 người thiệt mạng và hơn 100 người mang thương tích.

Theo nhà chức trách thì có phần chắc tuyết đóng trên mái vòm được xây cất cẩu thả đã là nguyên nhân làm mái vòm này bị sập. Có đến 1300 người đang giải trí trong hồ bơi trong nhà tại thủy công viên Transvaal khi mái nhà bị sập.

Nhiều người chỉ có bộ áo tắm trên người đã phải chạy ra ngoài trong lúc thời tiết lạnh cóng. Tai nạn này xảy ra chỉ 1 tuần sau khi 1 vụ đặt bom rõ ràng là do khủng bố phá hoại đã nổ tung một toa xe điện ngầm đông đúc ở Mascova, khiến 41 người thiệt mạng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG