Đường dẫn truy cập

Cảnh sát Iraq bắt giữ một cựu lãnh tụ đảng Baath trong danh sách những kẻ bị lực lượng Hoa Kỳ truy nã gắt gao nhất. - 2004-02-15


Cảnh sát Iraq đã bắt giữ một cựu lãnh tụ của đảng Baath có tên trong danh sách những kẻ thuộc chế độ Saddam Hussein bị lực lượng Hoa kỳ truy nã gắt gao nhất.

Ông Muhammad Ziman Abd Al Razaaq, từng cầm đầu đảng Baath ở 2 tỉnh phía Bắc Iraq và là người đứng hàng 41 trong danh sách 55 người bị truy nã gắt gao nhất.

Trong khi đó, các giới chức cao cấp của Iraq và các nước láng giềng kêu gọi Liên Hiệp Quốc đóng một vai trò chủ yếu trong việc hình thành một chính phủ hậu chiến ở Iraq.

9 vị ngoại trưởng tham dự hội nghị Kuwait đã yêu cầu Liên Hiệp Quốc giúp đỡ cho những người soạn thảo hiến pháp, tổ chức bầu cử và xúc tiến việc chuyển giao chủ quyền cho Iraq.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG