Đường dẫn truy cập

Bộ trưởng ngoại giao Iraq và các nhà ngoại giao cao cấp của các nước láng giềng tham dự một hội nghị cấp cao tại Kuwait. - 2004-02-14


Ông Hoshyar Zebari, bộ trưởng ngoại giao Iraq và các nhà ngoại giao cao cấp của các nước láng giềng đang có mặt tại Kuwait ngày hôm nay để thảo luận về vấn đề an ninh trong vùng.

Đây là lần đầu tiên ông Zebari tham dự một hội nghị cấp cao như vậy để thảo luận về tình hình Iraq sau chiến tranh cũng như về các vấn đề khác trong vùng.

Tại hội nghị hai ngày tại thành phố Kuwait, đặc sứ Liên Hiệp Quốc ông Lakhdar Brahimi sẽ thuyết trình cho các giới chức cao cấp của các nước Thổ nhĩ kỳ, Iran, Kuwait, Jorđăng, Ả Rập Saudi, Syria và Ai cập về chuyến công tác kéo dài một tuần lễ của ông tại Iraq.

Hôm qua ông Brahimi cho rằng khó có thể tổ chức các cuộc bầu cử ở Iraq trước kỳ hạn chót để bàn giao chủ quyền cho người Iraq vào cuối tháng 6 năm nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG