Đường dẫn truy cập

Các ứng cử viên đảng Dân chủ nỗ lực vận động trước khi diễn ra cuộc bầu cử sơ bộ ở bang Wisconsin. - 2004-02-14


Cuộc chạy đua vào Tòa Bạch Ốc hiện nay hết sức sôi động với các đối thủ của thượng nghị sĩ John Kerry trong đảng Dân chủ đang tìm cách cản bớt đà tiến của ông hiện lên như diều và việc tổng thống Bush bào chữa cho một điểm nghi vấn do đảng Dân chủ nêu ra liên quan tới một thời điểm ông phục vụ trong quân ngũ.

Các ứng cử viên của đảng Dân chủ đang nỗ lực vận động trong những ngày cuối cùng trước khi diễn ra cuộc bầu cử sơ bộ ở tiểu bang Wisconsin vào thứ Ba tới mà nghị sĩ Kerry hy vọng sẽ thắng một cách dễ dàng.

Các cuộc thăm dò ý kiến mới nhất cho thấy ông Kerry được hơn một nửa số cử tri thuộc đảng Dân chủ ở tiểu bang này ủng hộ.

Về phía đảng Cộng hòa thì hôm qua tổng thống Bush đã cho công bố toàn bộ hồ sơ quân bạ của thời gian ông phục vụ trong đoàn Vệ binh Quốc gia trong thời Chiến tranh Việt Nam để giải tỏa các thắc mắc liên quan tới việc thi hành nghĩa vụ quân sự của ông.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG