Đường dẫn truy cập

Tổng thống Bush: Có những dấu hiệu phục hồi trong nền kinh tế Hoa Kỳ và sự tăng trưởng có khả năng lâu dài. - 2004-02-07


Tổng thống Bush nói rằng ông tin là nền kinh tế Hoa Kỳ đã bước sang một giai đoạn tăng trưởng đều đặn.

Trong buổi nói chuyện hàng tuần trên đài phát thanh ông Bush nêu lên các báo cáo mới đây cho thấy có sự gia tăng công ăn việc làm, gia tăng trong các đơn đặt hàng sản xuất, tiếp tục sự tăng trưởng nói chung của nền kinh tế và mức lạm phát thấp.

Ông Bush nói rằng có những dấu hiệu phục hồi trong nền kinh tế Hoa Kỳ và sự tăng trưởng đó có khả năng lâu dài. Kinh tế là đề tài quan trọng trong cuộc bầu cử tổng thống năm nay vì các ứng viên đảng Dân chủ đang chỉ trích chính sách kinh tế của tổng thống Bush.

Hôm qua một phúc trình của chính phủ cho biết nền kinh tế Hoa Kỳ đã tạo ra thêm 112 ngàn công ăn việc làm mới trong tháng giêng năm nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG