Đường dẫn truy cập

Bộ Trưởng Ngoại giao Nguyễn Dy Niên sẽ viếng thăm Australia và New Zealand tuần tới. - 2004-02-05


Bộ Ngoại giao Việt Nam hôm thứ Năm cho hay Bộ Trưởng Ngoại giao Nguyễn Dy Niên sẽ viếng thăm Australia và New Zealand tuần tới.

Theo dự trù, ông Niên sẽ tới New Zealand để viếng thăm trong 2 ngày kể từ ngày thứ Hai này và sẽ gặp Bộ trưởng Ngoại giao của nước này là ông Phil Goff. Qua ngày thứ Tư, ông Nguyễn Dy Niên sẽ tới viếng thăm Australia trong 4 ngày, trong đó ông sẽ mở các cuộc thảo luận với Ngoại trưởng Alexander Downer.

Theo phát ngôn viên Lê Dzũng của Bộ Ngoại giao Việt Nam, mục tiêu của chuyến công du của Bộ trưởng Nguyễn Dy Niên là để thắt chặt thêm mối quan hệ giữa Việt Nam và hai nước vừa kể.

Ngoại trưởng Alexander Downer của Australia đã tới thăm Việt Nam hồi tháng 7 năm ngoái, trong khi Thủ Tướng Helen Clark của New Zealand đến thăm Việtnam hồi tháng 10.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG