Đường dẫn truy cập

15 người thiệt mạng trong vụ tòa chung cư bị sụp đổ tại thành phố Konya, Thổ Nhĩ Kỳ. - 2004-02-03


Nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ cho hay số tử vong trong vụ tòa chung cư bị sụp đổ tại thành phố Konya ngày hôm qua đã lên tới 15 người, và một số nạn nhân vẫn còn bị kẹt ở bên trong tòa nhà bị sụp đổ ngày hôm qua tại thành phố Konya.

Các giới chức cho hay, cho tới nay, các đoàn cứu hộ đã đem được 30 người sống sót ra khỏi đống đổ nát của tòa cao ốc 11 tầng này. Hơn 16 giờ sau khi tòa nhà bị sụp, một phụ nữ đã được cứu ra khỏi đống đổ nát.

Không rõ là có bao nhiêu người ở bên trong khi tòa cao ốc này sụp đổ. Nhưng một vài giới chức nói là có thể có tới 120 người ở trong tòa nhà này.

Các cuộc điều tra đang được tiến hành để tìm hiểu nguyên nhân khiến tòa cao ốc này sụp đổ . Những người được mục kích nói rằng họ đã nghe thấy một tiếng nổ lớn. Các giới chức thì cho rằng tai nạn vừa kể kết quả của tình trạng kém cỏi trong công tác xây cất.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG