Đường dẫn truy cập

Đội Patriots của vùng New England đoạt được giải vô địch lần thứ nhì trong vòng ba năm của Liên đoàn Bóng Bầu Dục nhà nghề Mỹ. - 2004-02-02


Đội Patriots của vùng New England đã đoạt được giải vô địch lần thứ nhì trong vòng ba năm của Liên đoàn Bóng Bầu Dục nhà nghề kiểu Mỹ, sau khi đánh bại đội Panthers của vùng Carilina với tỷ số 32-29 vào ngày hôm qua, Chủ Nhật, tại thành phố Houston, tiểu bang Texas.

Cầu thủ Adam Venetieri, người đã mang chiến thắng về cho đội Patriots đã phát biểu cảm tưởng rằng trong những điều kiện tranh đấu căng thẳng thì cú sút hiệu quả không phải là dễ dàng. Và chắc chắn anh sẽ nhớ mãi cú sút này.

Hơn 70 ngàn khán giả mộ điệu đã theo dõi trận đấu vừa kể tại sân vận động Reliant và gần một tỷ người trên khắp thế giới theo dõi trận đấu ngày hôm qua.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG