Đường dẫn truy cập

Thái Lan và Indonesia sẽ gặp nhiều khó khăn trong Cúp Bóng Đá Á Châu. - 2004-01-26


Thái Lan và Indonesia, hai đội đại diện cho vùng Đông Nam Á trong vòng chung kết của Cúp Bóng Đá Á Châu, sẽ gặp phải những đối thủ đáng nể trong vòng loại đầu của vòng chung kết.

Trong cuộc bốc thăm tại Trùng Khánh tuần rồi, Thái Lan và Indonesia đã lọt vào những toán có những đội mạnh nhất Châu Á. Cúp bóng đá Á Châu, khai diễn ngày 17 tháng 7 tại Trung Quốc, sẽ có sự tham dự của 16 đội, chia thành 4 toán.

Các đội trong toán luân phiên gặp nhau, hai đội đầu toán được vào vòng trong. Theo cuộc bốc thăm, Thái Loan lọt vào toán D, cùng với đương kim vô địch là Nhật Bản, cựu vô địch là Iran cùng với Oman. Indonesia sẽ phải chiến đấu để sống còn với Bahrain, đội chủ nhà Trung Quốc và Qatar ở toán A.

Huấn luyện viên Roberto Carvalho của Thái Lan nhìn nhận rằng đấu thủ của ông sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nếu muốn lọt vào vòng trong, và vì vậy Thái Lan sẽ phải chuẩn bị rất cẩn thận.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG