Đường dẫn truy cập

Người cầm đầu nhóm chủ chiến Hezbollah của Liban cho biết cuộc trao đổi tù nhân với Israel sẽ diễn ra vào thứ Năm tới. - 2004-01-26


Người cầm đầu nhóm chủ chiến Hezbollah của Liban cho biết cuộc trao đổi tù nhân với Israel sẽ diễn ra vào ngày thứ Năm tới. Tại một cuộc họp báo hôm nay, Sheik Hassan Nasrallah nói rằng một lễ tiếp nhận chính thức sẽ được tổ chức tại phi trường Beirut cho các tù nhân Liban mà Israel dự tính phóng thích.

Theo thỏa thuận trao đổi, Israel sẽ trả tự do cho 400 tù nhân Palestine và 35 tù nhân Ả Rập, trong đó có 23 người Liban. Đổi lại, nhóm Hezbolah sẽ trao trả một doanh gia người Israel cùng với thi thể của 3 binh sĩ Israel bị bắt cóc vào năm 2000.

Thủ Tướng Ariel Sharon của Israel hôm nay tuyên bố Israel đã thực hiện một quyết định đúng đắn và có trách nhiệm khi đạt thỏa thuận với phe Hezbollah.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG