Đường dẫn truy cập

Binh sĩ Israel bắn chết 1 thiếu niên Palestine. - 2004-01-22


Những người Palestine mục kích sự việc cho biết binh sĩ Israel đã giết chết 1 thanh thiếu niên Palestine và gây thương tích cho một người khác gần hàng rào ngăn chia Israel và dải Gaza.

Một phát ngôn viên quân đội Israel nói rằng những thiếu niên đó nằm trong số những người dùng thang leo qua hàng rào để xâm nhập lãnh thổ Israel ngày hôm nay.

Phát ngôn viên vừa kể nói thêm rằng binh sĩ Israel đã nổ súng và chỉ nhắm bắn vào chân của những người định leo rào. Một nhân chứng người Palestine nói với hãng thông tấn Pháp rằng: những thiếu niên đó đang đi bắn chim.

Trong khi đó, đài phát thanh Israel cho hay: lính Israel đã kết thúc vụ đột kích nhắm vào các hoạt động chuyển lậu vũ khí ở trại tị nạn Rafah. Hôm qua, phía Palestine nói rằng lính Israel đã giết chết 1 người Palestine và gây thương tích cho 3 người khác trong vụ đột kích này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG