Đường dẫn truy cập

Hội Ân Xá Quốc Tế tố cáo Bắc Triều Tiên dùng tình trạng thiếu hụt lương thực để trừng phạt những người chống đối chính quyền. - 2004-01-20


Hội Ân Xá Quốc Tế đã phổ biến một bản phúc trình, tố cáo Bắc Triều Tiên dùng tình trạng thiếu hụt lương thực để trừng phạt những người chống đối chính quyền.

Trong bản phúc trình được phổ biến hôm nay tại Diễn Đàn Xã Hội Thế Giới ở Bombay, Ấn Độ, tổ chức tranh đấu cho nhân quyền có trụ sở đặt tại London này còn tố cáo chính phủ Bắc Triều Tiên thực hiện những vụ xử tử công khai tại các trường học và ép buộc học sinh chứng kiến.

Hội Ân Xá Quốc Tế kêu gọi các tổ chức quốc tế viện trợ thực phẩm cho Bắc Triều Tiên đòi Bắc Triều Tiên phải cho các thanh sát viên độc lập được tự do hơn nữa trong việc đi lại trên lãnh thổ Bắc Triều Tiên.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG