Đường dẫn truy cập

Malaysia đề cử huấn luyện viên cho đội tuyển bóng đá quốc gia. - 2004-01-19


Liên Đoàn Bóng Đá Malaysia đề cử ông Rajagobal làm huấn luyện viên tạm cho đội tuyển quốc gia trong vòng loại của Cúp Vô Địch Thế Giới và cho trận thân hữu gặp Nhật Bản vào tháng tới.

Ông Rajagobal đang là huấn luyện viên của đội tuyển U-21 của Malaysia. Liên Đoàn Bóng Đá Malaysia quyết định thành lập hai đội tuyển quốc gia và Olympic riêng biệt vì lịch trình của các cuộc tranh tài cho vòng loại của Cúp Vô Địch Thế Giới và của Olympic Athens rất sát nhau, đồng thời quyết định là đội tuyển quốc gia chỉ gồm đấu thủ từ 25 tuổi trở lên.

Trong tháng 3, đội tuyển Olympic của Malaysia sẽ đấu 3 trận vòng loại, gặp Iran ngày mùng 3, Trung Quốc ngày 20 và Nam Triều Tiên ngày 24, trong khi đội tuyển quốc gia đấu vòng loại Cúp Vô Địch Thế Giới với Hồng Kông lượt đi ngày 18 tháng 3 và lượt về ngày 31 tháng 3.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG