Đường dẫn truy cập

Thủ tướng Ariel Sharon cho biết hòa đàm với Syria sẽ kết thúc với việc Istrael triệt thoái khỏi vùng cao nguyên Golan. - 2004-01-19


Thủ tướng Israel Ariel Sharon nói với Quốc hội nước này rằng các cuộc hòa đàm với Syria rốt cuộc sẽ kết thúc với việc Istrael triệt thoái khỏi vùng cao nguyên Golan. Ông không nói rõ chi tiết về lời nhận định đưa ra trong cuộc họp của một ủy ban quốc hội hôm nay.

Trước đây, ông Sharon đã nói rằng ông chống lại việc rút khỏi vùng cao nguyên chiến lược mà israel đã chiếm được của Syria trong cuộc chiến năm 1967.

Trong cuộc họp, một nhà lập pháp đã hỏi một phát ngôn viên của ông Sharon rằng đây có phải là thời điểm thuận lợi để chấp nhận đề nghị mở cuộc đàm phán do Tổng thống Syria là ông Bashar al-Assad đua ra hay không.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG