Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Musharraf sẽ đọc bài diễn văn đầu tiên trước Quốc Hội Pakistan vào ngày mai. - 2004-01-16


Các giới chức Pakistan nói rằng, ngày mai, Tổng Thống Pervez Musharraf sẽ đọc bài diễn văn đầu tiên của ông trước Quốc Hội Pakistan vào lúc khai mạc khoá họp Quốc Hội mới.

Hôm nay, Bộ Trưởng Bộ Thông Tin Pakistan, Sheikh Rashid Ahmed, nói với báo chí rằng Tổng Thống sẽ đế cập đến vào các vấn đề quốc gia và quốc tế trong bài diễn văn đọc trước Hạ Viện và Thượng Viện này.

Hãng tin Reuters trích thuật lời các giới chức nói rằng Tổng Thống sẽ nói về những phương cách để cải thiện quan hệ với Ấn Độ và các biện pháp để chống lại các phần tử Hồi Giáo tranh đấu tại Pakistan.

Cũng trong ngày hôm nay, Tướng Musharraf đã hội kiến với Tướng John Abizaid, Tư Lệnh Bộ Chỉ Huy Miền Trung,chịu trách nhiệm về cuộc chiến tranh tại Iraq, để thảo luận về cuộc chiến chống bọn khủng bố quốc tế.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG