Đường dẫn truy cập

Máy bay rớt ở Uzbekistan, 37 người thiệt mạng. - 2004-01-14


Chính phủ Uzbekistan cho biết toàn bộ 37 người trên một chiếc máy bay chở khách do Liên Sô chế tạo đã thiệt mạng khi máy bay rơi trong lúc tiến gần phi trường Tashkent tối hôm qua.

Một thông cáo của chính phủ nói rằng chuyến bay nội địa của chiếc máy bay loại Yak-40, với 32 hành khách và phi hành đoàn 5 người, cất cánh từ phi trường Termez, gần biên giới Afghanistan.

Hãng thông tấn Itar Tass của Nga trích lời cảnh sát ở Tashkent nói rằng giới hữu trách đã tìm thấy các máy ghi âm dữ kiện phi hành của máy bay lâm nạn.

Cư dân địa phương cho biết phi trường có sương mù dày đặc lúc xảy ra tai nạn. Các giới chức của Liên Hiệp Quốc ở New York cho biết một viên chức cao cấp của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc, ông Richard Conroy, là hành khách của chuyến bay vừa kể.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG