Đường dẫn truy cập

Quốc vương Carl Gustaf và Hoàng hậu Sylvia của Thụy Ðiển sẽ thực hiện chuyến viếng thăm chính thức Việt Nam vào tháng tới. - 2004-01-13


Cũng theo tin của hãng thông tấn Pháp, Quốc vương Carl Gustaf và Hoàng hậu Sylvia của Thụy Ðiển sẽ thực hiện chuyến viếng thăm chính thức Việt Nam vào tháng tới nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.

Hãng AFP trích lời các giới chức đại sứ quán Thụy Ðiển ở Hà Nội nói rằng trong chuyến viếng thăm từ ngày mồng 2 đến mồng 7 tháng hai, quốc vương và hoàng hậu Thụy Ðiển sẽ hội kiến các nhà lãnh đạo Việt Nam ở Hà nội, và sẽ đi thăm cố đô Huế và thành phố Hồ Chí Minh.

Một phát ngôn viên của sứ quán Thụy Ðiển nói thêm rằng chuyến viếng thăm này nhằm tăng cường các mối quan hệ song phương và gia tăng những hoạt động của Thụy Ðiển ở Việt Nam.

Trong dịp này, nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp Thụy Ðiển cũng sẽ đến thăm Việt Nam, mặc dù họ không nằm trong phái đoàn chính thức của Hoàng gia Thụy Ðiển.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG