Đường dẫn truy cập

Vietnam Airlines mở các chuyến bay đến thành phố Frankfurt của Đức. - 2004-01-13


Hàng không quốc gia Việt Nam đã mở các chuyến bay đến thành phố Frankfurt của Đức, mỗi tuần 2 chuyến. Đây là thành phố thứ nhì của hãng hàng không này tại Châu Âu, thành phố kia là Paris.

Các chuyến bay đến Frankfurt sẽ cất cánh tại thành phố Hồ Chí Minh vào các ngày thứ Ba và thứ Năm, có ghé Hanoi và Moskva. Đối tượng chính của đường bay này là Việt Kiều đang định cư ở Đức.

Các chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Paris vẫn tiếp tục một tuần 3 chuyến.

Vietnam Airlines có đường bay đến 25 thành phố trên thế giới. Số máy bay hiện nay là 70 chiếc sẽ tăng gấp đôi từ nay đến năm 2010. Trong năm 2003, Vietnam Airlines chở hơn 4 triệu lượt khách, tăng 1%, mặc dù có bệnh SARS và chiến tranh Iraq.

Doanh thu của năm 2003 là 424 tỉ đồng, tức 27 triệu đôla. Chỉ tiêu của năm 2004 là 5 triệu lượt khách, trong đó sẽ có phân nửa là người nước ngoài.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG