Đường dẫn truy cập

Tổng công ty Bưu Chính Viễn Thông trông đợi doanh thu của năm 2004 sẽ tăng 10%. - 2004-01-13


Tổng công ty Bưu Chính Viễn Thông trông đợi doanh thu của năm 2004 sẽ tăng 10%, thành 27 ngàn tỉ đồng, hay 1 tỉ 760 triệu đôla. Tỷ trọng này không bằng mấy năm trước vì có sự cạnh tranh. Công ty này đang có 7 triệu 300 ngàn khách thuê bao điện thoại, trong đó có 2 triệu 600 ngàn điện thoại di động.

Trong khi đó, cuộc tranh chấp giữa công ty này và Công Ty Cổ Phần Một Kết Nối (OCI) vẫn chưa giải quyết xong. Sau khi OCI bị cấm không được tiến hành chiến dịch cho khách hàng gọi điện thoại miễn phí đến khoảng 20 quốc gia với thời lượng không giới hạn thì OCI đã quay sang với một chương trình khuyến mãi khác, mang tên "Đẩy lùi thẻ lậu vì thương hiệu Việt".

Một giới chức của bộ Thương mại nói rằng chương trình mới này thực chất chẳng khác chương trình cũ, và Công ty OCI có thể sẽ bị cấm vĩnh viễn các hoạt động khuyến mãi.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG