Đường dẫn truy cập

Thân nhân của những người thiệt mạng trong tai nạn máy bay của Ai Cập  tham dự một lễ tưởng niệm tại biển Hồng Hải. - 2004-01-08


Hơn 100 thân nhân của những người đã chết trong tai nạn máy bay của Ai Cập hồi tuần trước đã tham dự một lễ tưởng niệm ở gần nơi máy bay rơi tại biển Hồng Hải.

Tất cả 148 người trên máy bay, mà hầu hết là người Pháp đã bị thiệt mạng khi chiếc Boeing 737 bị rơi một thời gian ngắn sau khi cất cánh tại khu du lịch Sharm El-Sheikh của Ai Cập hôm thứ Bảy tuần trước.

Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Pháp, ông Dominique de Villepin, đã cùng với Đệ Nhất Phu Nhân Ai Cập, bà Suzanne Mubarak, và các giới chức cao cấp khác đặt vòng hoa tại một đài kỷ niệm ghi tên những người bị thiệt mạng trong vụ máy bay rơi này.

Trong khi đó, một toán chuyên viên của Hải quân Pháp đã dò thấy chiếc ghi âm thứ nhì trong hai máy ghi âm của phi cơ bị rơi này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG