Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush tin tưởng về sự an toàn của Tổng Thống Pakistan Pervez Musharraf. - 2004-01-02


Tổng Thống Bush cho hay ông tin tưởng về sự an toàn của Tổng Thống Pakistan, Pervez Musharraf, người vừa thoát khỏi hai vụ mưu sát hồi tháng trước.

Lên tiếng trước báo chí hôm thứ Năm tại tiểu bang Texas, ông Bush nói rằng ông cũng tin là vũ khí hạt nhân của Pakistan được an toàn và rằng những âm mưu nhằm sát hại tướng Musharraf không gây phương hại tới tình trạng an ninh cho kho vũ khí hạt nhân của Pakistan.

Tổng Thống Bush mô tả nhà lãnh đạo Pakistan là một nhân vật đáng tín trong chuyện hợp tác với cuộc chiến chống khủng bố do Hoa Kỳ cầm đầu và cho hay "rõ ràng là các tên khủng bố đã tìm cách ám hại ông ta".

Ông Bush cho biết là mới điện đàm với tướng Musharraf hồi gần đây, và tướng Musharraf bày tỏ niềm tin rằng lực luợng an ninh Pakistan có đủ khả năng để đương đầu với mối đe dọa nhắm vào mạng sống của ông.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG