Đường dẫn truy cập

Cố vấn chính trị của Tổng Thống Ai Cập gặp lãnh tụ Arafat để thảo luận một cuộc ngưng bắn giữa Palestine và Israel. - 2004-01-01


Một cố vấn chính trị của Tổng Thống Ai Cập gặp lãnh tụ Yasser Arafat của Palestine để thảo luận một cuộc ngưng bắn có thể xảy ra giữa các phần tử Palestine đấu tranh và Israel.

Đặc sứ Osama al-Baz của Ai Cập nói rằng cuộc gặp gỡ tại Ramallah hôm nay cho ông hy vọng về điều ông gọi là “ một tương lai tốt đẹp hơn “. Ông cũng kêu gọi Israel giúp xúc tiến các cuộc hòa đàm đang gặp bế tắc.

Tướng Omar Suleiman, người cầm đầu ngành tình báo của Ai Cập, cũng sẽ viếng thăm các viên chức Palestine tại Ramallah trong những ngày sắp tới.

Trong khi đó, những người được mục kích kể lại là binh sĩ Israel trên vùng tây ngạn bắn chết một thiếu niên Palestine nằm trong nhóm người Palestine phản kháng ném đá vào binh sĩ. Giới chức quân sự Israel nói rằng thiếu niên 16 tuổi này lúc đó đang tìm cách ngăn chặn con đường gần Nablus.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG