Đường dẫn truy cập

Đức Giáo Hoàng kêu gọi khách hành hương tại quảng trường Thánh Phêrô hãy nhớ tới những người đang chịu khổ đau vì tín ngưỡng của mình. - 2003-12-26


Đức Giáo Hoàng kêu gọi khách hành hương tại quảng trường Thánh Phêrô hãy nhớ tới những người đang chịu khổ đau vì tín ngưỡng của mình.

Lên tiếng trong buổi lễ tôn vinh thánh Sephen, vị thánh tử vì đạo đầu tiên của Thiên Chúa Giáo, Đức Giáo Hoàng nói với nhiều ngàn khách hành hương rằng Ngài cầu xin Thượng Đế ban sức mạnh cho những người đang chịu đau khổ và ban cho họ khả năng thương yêu ngay cả những người đang làm cho họ khổ đau.

Dù mắc nhiều chứng bệnh song Đức Giáo Hoàng Gioan Phao Lồ đã hoàn tất nhiệm vụ truyền thống nhân dịp lễ Giáng Sinh. Ngài đã cử hành thánh lễ đêm thứ Năm, và vài tiếng đồng hồ sau đó đưa ra lời chúc tụng truyền thống nhân ngày Giáng Sinh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG