Đường dẫn truy cập

Các toán cấp cứu tại bang California tiếp tục tìm kiếm ít nhất 10 người bị mất tích sau khi một vụ đất chuồi ở phía Los Angeles. - 2003-12-26


Các toán cấp cứu tại tiểu bang California lại tiếp tục tìm kiếm ít nhất 10 người bị mất tích sau khi một vụ đất chuồi đổ vào một căn trại của thanh niên trong vùng núi ở phía đông thành phố Los Angeles.

Theo nhà chức trách, ít nhất 24 người bị mắc kẹt khi đất chuồi đổ vào trại thánh Sophia của dòng Hy Lạp Chính Thống trong vùng Waterman Canyon.

11 người được cứu thoát mà không bị một vết thương nặng nào. Mưa lớn đã làm đất chuồi đổ xuống một vùng rừng mới đây bị nạn cháy rừng thiêu rụi. Nhà chức trách nói rằng vụ đất chuồi tiếp tục diễn ra cùng với những cơn mưa lớn đã làm cho công tác cấp cứu trở thành nguy hiểm.

Nhiều khúc đường và cầu cống đã bị nước cuốn trôi, buộc các toán cấp cứu phải đi chân tới vùng này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG