Đường dẫn truy cập

Một người mang quốc tịch Anh bị truy tố tại Hoa Kỳ về tội bán phi đạn nhỏ có thể bắn bằng cách tì vào vai và các võ khí khác. - 2003-12-19


Một người mang quốc tịch Anh đã bị truy tố tại Hoa Kỳ về tội bán loại phi đạn nhỏ có thể bắn bằng cách tì vào vai và các võ khí khác.

Nghi can Hamant Lakhani, người Anh gốc Ấn Độ, bị kết tội hỗ trợ vật chất cho bọn khủng bố, tẩy tiền, và các tội danh khác. Các công tố viên nói rằng nghi can Lakhani đã đứng ra làm môi giới cho một vụ bán súng chống máy bay và xe tăng và một dụng cụ phóng xạ thường được gọi là một trái “bom bẩn.”

Nghi can Lakhani bị bắt hồi tháng 8 năm nay. Nhà chức trách cho hay đương sự đã bán một phi đạn tì vai cho một nhân viên chìm của Cục Điều Tra Liên Bang Mỹ giả dạng làm thành viên của một tổ chức khủng bố.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG