Đường dẫn truy cập

Tòa án Đức ra lệnh thả một người đàn ông Maroc bị tố cáo đã giúp đỡ thực hiện vụ tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9. - 2003-12-11


Một tòa án Đức đã ra lệnh thả ra khỏi nhà giam một người đàn ông Maroc bị tố cáo là đã giúp đỡ cho những tên không tặc thực hiện vụ tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 tại Mỹ.

Tòa án nói rằng họ có bằng chứng mới từ một nhân chứng không nêu danh tính nói rằng nghi can Abdelghani Mzoudi không dính líu đến âm mưu khủng bố. Mặc dù được thả nhưng Mzoudi vẫn bị ra tòa vì các tội trạng liên quan đến các vụ tấn công và liên quan đến mạng lưới khũng bố al Qaida.

Các bằng chứng mới đã khiến các luật sư biện hộ cho người duy nhất bị truy tố vì đã tiếp tay trong các cuộc tấn công nói rằng thân chủ của họ Mounir el Motassadeq nên được trả tự do, vì nhân chứng không nêu tên đương sự như một người âm mưu trong vụ này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG