Đường dẫn truy cập

Hoa Kỳ vào vòng nhì Cúp Bóng Đá U-20. - 2003-12-08


Tranh cúp vô địch thế giới bóng đá U-20 đang diễn ra tại Liên Hiệp Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập, Hoa Kỳ được vào vòng nhì sau khi thắng Nam Triều Tiên 2-0 trong trận chót của vòng loại đầu hôm thứ Sáu vừa rồi.

Hai đội đứng đầu mỗi toán trong 6 toán và 4 đội cao điểm nhất trong số 6 đội hạng 3 được vào vòng nhì. Với 2 thắng, 1 thua, Hoa Kỳ về đầu toán F để gặp Côte D‘Ivoire ngày hôm nay, thứ Hai, và đội thắng sẽ được vào tứ kết, gặp đương kim vô địch Argentina hay Ai Cập.

Còn 3 trận vòng loại nhì khác trong ngày hôm nay, thứ Hai, là các trận Nhật Bản, Nam Triều Tiên, Burkina Faso gặp Canada và Argentina đấu với Ai Cập.

Các trận vòng nhì trong ngày thứ Ba có Brazil gặp Slovakia, Australia đấu với Liên Hiệp Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập, Paraguay đấu với Tây Ban Nha và Ireland gặp Colombia.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG