Đường dẫn truy cập

Các nữ vận động viên môn thể dục dụng cụ đoạt huy chương vàng đầu tiên cho Việt Nam. - 2003-12-05


Tin của hãng thông tấn AP đánh đi từ Hà nội hôm thứ Sáu cho biết huy chương vàng đầu tiên của Việt Nam trong trận tranh tài thể thao khu vực Đông Nam Á đã có được trước buổi lễ khai mạc nhờ công của các nữ vận động viên môn thể dục dụng cụ.

Tin tức từ Việt Nam nói rằng huy chương vàng vừa kể khá bất ngờ vì trước đó ban huấn luyện đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam đặt nhiều hy vọng vào đội nam.

Trong khi đó, nhiều người ở Việt Nam cũng đã xuống đường ăn mừng đội tuyển bóng đá Việt Nam đánh bại đội tuyển Indonesia trong trận đấu trước ngày khai mạc SEA Games lần thứ 22.

Hàng vạn người đã kéo nhau ra đường và vẫy cờ reo mừng ở khu trung tâm thành phố Hà Nội trong đêm thứ Năm, sau khi các tuyển thủ Việt Nam đánh bại đội Indonesia với tỉ số 1-0 để chuẩn bị vào bán kết.

Vài giờ trước lễ khai mạc tại sân vận động quốc gia, các nước Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philippin và Thái Lan mỗi nước đã đoạt được một huy chương vàng. SEA Games lần này sẽ diễn ra cho đến ngày 13 với 442 giải quán quân trong 32 bộ môn thể thao.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG