Đường dẫn truy cập

442 huy chương vàng sẽ được mang ra tranh trong 32 bộ môn thể thao tại SEA Games kỳ này ở Việt Nam. - 2003-12-03


442 huy chương vàng sẽ được mang ra tranh trong 32 bộ môn thể thao tại SEA Games kỳ này ở Việt Nam, thế nhưng người ta cho rằng đây cũng lại sẽ chỉ là một cuộc tranh đua ngang ngửa giữa Malaysia, nước tổ chức SEA Games năm 2001 và chiếm 111 huy chương vàng, với Thái Lan là nước về nhì kỳ đó với 103 huy chương vàng. Indonesia, nước về hạng 3 hai năm trước đây, có thể dẫn đầu trước các nước còn lại, theo sát là nước chủ Việt Nam.

Ngoài các bộ môn quen thuộc và truyền thống như điền kinh, bơi lội, thể dục dụng cụ, bóng đá, bóng rổ, tại SEA Games kỳ này cón có những bộ môn ít người biết đến như Sepak Takraw, Pencak Silat và Petanque. Riêng vé vào xem các trận bóng đá dường như có vẻ có nhiều vấn đề nhất, vì Việt Nam là nước ưa chuộng môn thể thao này.

Cảnh sát đã tịch thâu một số vé giả trong trận Việt Nam gặp Thái Lan hôm Chủ Nhật vừa rồi. Giá vé chính thức của trận này là từ 50 ngàn đến 150 ngàn đồng Việt Nam, nhưng đã được mang ra bán chợ đen với giá cao gấp 10 lần giá chính thức.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG